Giới thiệu

Công ty TNHH Vàng bạc Việt Anh được ông Nguyễn Văn Diện – Nghệ nhân quốc gia do hội Mỹ nghệ hoàn kim đá quý Việt Nam sáng lập với tiền thân là xưởng "gia công" chế tác thiết kế tạo mẫu vàng bạc đá quý từ năm 1990.

Quá trình hình thành của Việt Anh:

  • 1990: Mở xưởng "gia công" chế tác thiết kế tạo mẫu với quy mô lớn ( 30 công nhân )

  • 1996: Đăng ký kinh doanh " Doanh nghiệp vàng bạc Việt Anh".

  • 1998: Mở cửa hàng vàng đầu tiên mang tên " Vàng bạc Việt Anh" tại số 9 Ki-ốt Chợ Mơ, Minh Khai, Hà Nội

  • 18/07/2008 -  nay: Thành lập Công ty TNHH VÀNG BẠC VIỆT ANH. Tên giao dịch: VIET ANH GOLD SILVER COMPANY LIMITED. Địa chỉ trụ sở chính: Số 460 Bạch Mai, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Trải qua, 25 năm đổi mới và phát triển, với đội ngũ thợ kim hoàn chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề Việt Anh đã dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực vàng bạc tại Việt Nam.

Thương hiệu Việt Anh Jewelry đã đi vào tâm trí của khách hàng là sản phẩm của niềm tin, uy tín, chất lượng. 

Việt Anh Jewerly chuyên cung cấp:

  • Các sản phẩm trang sức mẫu mã đẹp, chất lượng cao. 
  • Mua bán, đại lý, ký gửi vàng bạc, đá quý.
  • Đào tạo dạy nghề cho học viên về gia công, chế tác trang sức.

 

SỨ MỆNH & MỤC TIÊU

Với phương châm “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng”, Việt Anh Jewerly hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang cao cấp, chất lượng. Mỗi sản phầm được bàn tay người thợ làm ra đều hy vọng mang đến cho người tiêu dùng những cảm nhận mới về thẩm mỹ kim hoàn. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và tạo ra những sản phẩm trang sức cao cấp, sang trọng, thời thượng và quyến rũ.  

 

CÁC DỊCH VỤ

 Kiểm định vàng: 

Với đội ngũ phụ trách là các chuyên viên đã qua đào tạo, Việt Anh Jewelry trang bị đầy đủ các thiết bị giám định cơ bản và các bộ mẫu chuẩn đo tuổi vàng chi tiết từ 10K đến 24K,... đảm bảo cho khách hàng mua sản phẩm đúng với giá trị.

 Hậu mãi: 

Tất cả sản phẩm sẽ được thu mua lại theo trọng lượng vàng theo giá vàng niêm yết tại thời điểm giao dịch (giá vàng mua vào) tại cửa hàng. Việt Anh Jewelry sẽ kiểm tra tuổi vàng và dấu đóng nhận dạng và mua lại theo trọng lượng và tuổi vàng thực tế sau khi kiểm định.

 Bảo hành:

Dịch vụ miễn phí khi mua hàng: Sửa ni; Khắc tên trên sản phẩm;

Bảo hành miễn phí: Đánh bóng, siêu âm làm mới sản phẩm; Kiểm tra chấu gắn đá trên nữ trang.

 

CAM KẾT

Việt Anh Jewerly xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Kính chúc quý khách sức khỏe và thịnh vượng.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, mẫu mã độc đáo và phong phú cũng như phong cách phục vụ hoàn hảo.

 

Trân trọng!

Hotline 02438635049
Liên hệ qua Zalo
Messenger